Trang Trí Phòng Cưới, Tân Hôn Lãng Mạn Như Thế Nào?

Háo hức quá các bạn ạ, chỉ còn 6 tháng nữa thì được rước nàng về dinh rồi nhưng mà cũng chưa biết hoa hay bế tắc đây (đùa đấy!!!). Thì bài đầu tiên mà mình mua chia sẻ đến các bạn là tất tần tật về trang trí phong cưới, phòng tân hôn hay cũng có thể gọi là phòng ngủ cho cặp vợ chồng trẻ. Mình sẽ liệt kê hết tất cả những ý tưởng nào mà mình gom góp lại được để mọi người có thể lựa chọn xem cái nào phù hợp với tui tiền mà làm vừa ý nàng nhất nhé.

Vậy tại sao phải trang trí phòng tân hôn?


Câu trả lời chắc quá đơn gian rồi nhỉ, đây là nơi bắt đầu mà hỉ, đánh dấu một chặng mới trong cuộc sống của vợ chúng khi chúng ta đã về chung một nhà, mình lại là một người cầu toàn thì càng không thể để nơi này không lưu lại chút ấn tượng nào cho cô ấy được, phải thật nhẹ nhàng, lãng mạn để nàng không bao giờ quên được cảm giác hạnh phúc này ngay ngày đầu tiên xây dựng tổ ấm, như vậy mới đảm bảo mang lại cảm giác thăng hóa chứ nhỉ. Bắt tay vào những việc chính nào!

Tông màu nào mà bạn thích?

Mục đích mà bạn trang trí phòng ngủ là mang lại cảm giác lãng mạn hơn đúng không, vậy thì đơn giản thì chỉ cần chọn được các màu lãng mạn thì đảm bảo vợ sẽ thích đứ đừ rồi, vậy chúng ta điểm qua các màu tạo cảm giác thật lãng mạn nào
  • Màu hồng: quá ngọt ngào rồi nè, mình đảm bảo với bạn hơn 80% bạn nữ nào trong tiềm thức của họ đều thích màu này, mà độ lãng mạn thì khỏi cần bàn luôn rồi nghe, bởi vậy anh em chúng mình mới phải có một bó hoa hồng vào ngày kỉ niệm gì gì đó.
  • Màu tím: thủy chung chưa, nhẹ nhàng, đằm thắm giúp chúng ta có thể thư giãn sau nguyên mấy ngày chạy sô với đủ việc cho ngày cưới.
  • Màu vàng: ấn tượng và sang trong, một vẻ sang chảnh nếu bạn là người yêu thích màu sáng, đảm bảo tăng cảm xúc cho hai người đêm tân hôn
Tong mau tan hon lang man

Đó là màu đơn sắc, nhưng hiện tại với các bạn trẻ năng động như bọn mình thì đa số lại thích chọn cách phối hợp nhiều màu sắc lại, tự trang trí thì bạn cũng có thể pha trộn giữa các màu như trắng với hồng, trắng và vàng cũng mang lại cảm giác như trên nhưng sẽ dễ dàng trang trí hơn. Hồng với tím thì mình chưa thử nhưng một số người bạn cũng có tư vấn, hãy thử search xem nhé.

Thêm hoa không nhỉ?

Hoa và hoa khắp mọi nơi trong ngày cưới đúng không, thế thì cũng thật là thiếu thiếu khi mà đêm tân hôn phòng của chúng ta lại thiếu đi cái món này. Các loại hoa mà mình thấy rất nhiều người lựa chọn sử dụng đó chính là hoa hồng, đơn giản nhất là hình trái tim bằng những cánh hóa trên giường ngủ, ngoài ra có thể trang trí thêm một số nơi như cửa sổ, hoặc trên bàn trang điểm và bạn có thể kết hợp thêm với hoa lan hay hoa baby, mình thì không giỏi lắm cái dụ hoa nên cứ dùng hoa hồng mà quất tới thôi.

Cộng với nến cho nó lung linh

Chắc bạn cũng đã biết được tác dụng của những cây nến này rồi đó, nêu bạn muốn thêm lung linh lung linh thì nến không thể thiếu sau hoa hồng nhé, đảm bảo là khi thắp lên là huyền ảo tung chảo liền. Làm cho cả phòng đêm tân hôn được ấm áp hơn rất nhiều, không thua gì trong phim luôn nhé mà nên thì lại rất dễ mua chỉ cần làm 1 vòng siêu thị hoặc các chợ bán sỉ như chợ Lớn, An Đông nè. Tuy nhiên cần lưu ý độ an toàn nhé, lãng mạn mắc công lại thành lãng nhách trong khi say tình quá độ lại cháy nổ...do đó bạn cân nhắc sử dụng các loại nến cốc loại lớn vừa an toàn mà cháy khá lâu.

Hệ thống đèn, ánh sáng

Nhắc đến ánh sáng thì nhắc luôn dụ đèn đóm trong phòng, không thể mà đốt nến từ tối tới sáng được đúng không các bạn, và sau đêm tân hồn còn sử dụng cả đời mà. Về cái này cũng không có gì quá khó khăn, chỉ cần kết hợp giữa màu sáng trắng và vàng là đủ tạo nên một không ấm áp, lãng mạn cần thiết, còn nếu muốn lung linh hơn nữa thì thêm đèn led nhưng mình nghĩ cũng không cần vì thành ra cải lương lắm. Bấy nhiêu là đủ làm tăng cảm xúc, thêm nét đẹp của 2 vợ chồng rồi.

Một vài quả bóng bay

Một vật liệu đơn giản nữa nếu bạn muốn nó tuyệt vời hơn thì chịu khó mua thêm 1 bịch bóng bay, kiếm thêm cái bơm để trách phải ngồi mốc miệng mà thổi nhé.

Bong bong tang them lang man tan hon

Đó là tất cả 7 điều mình đã rút kết được sau quá trình nghiên cứu việc trang trí phòng cưới tân hôn, mình nghĩ nó cũng không quá khó để có thể làm được nên mình liệt kê hết ở đây, đến lúc cần thì sử dụng thôi. Nó không quá khó nhưng nếu muốn đẹp lung linh huyền ảo thì tùy thuộc vào thiên bẩm nghệ thuật của từng người thôi, còn bạn nào lười quá thì gọi dịch vụ.